Cách phân biệt nước hoa Charme thật giả

Cách phân biệt nước hoa Charme thật giả
  • Kiểm qua giấy bóng kính bọc ngoài: khâu mà nhiều người bỏ qua nhất lại là khâu dễ dàng phân biệt nước hoa thật và giả. Đối với hàng chính hãng, lớp giấy bóng kính thường rất dày dặn. Hơn nữa, chúng được gấp và tạo nếp rất kỹ, sao cho gói sát vào hộp giấy đựng nước hoa.
  • Nhãn hiệu và chữ viết: Chữ viết của hàng thật khi được in trên vỏ hộp sẽ rất rõ ràng. Ngoài ra bạn có thể nhìn vào hình tròn có dấu mũi trên trên thân hộp. Nếu mũi trên bên phải có nó đậm hơn thì chắc chắn đó là hàng chính hãng.
  • Thiết kế: Hãy xem kỹ hình ảnh cũng như đóng gói của nước hoa thật hơn trên website chính chủ. Hàng thật và hàng giả chắc chắn sẽ có sự khác biệt rất rõ ràng.
  • Màu sắc dung dịch nước hoa: thường, nước hoa chính hãng sẽ rất ít sử dụng hương liệu và chất tạo màu. Do đó dung dịch nước hoa thường có màu nhạt và trong.

Trái lại, nước hoa giả thường sẽ bắt mắt hơn. Bởi chúng sử dụng nhiều chất tạo màu, do đó màu sắc trông cũng đậm màu và đẹp hơn. Đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa bạn nhé!

  • Độ lưu hương: lúc lựa chọn nước hoa, bạn nên hỏi nhân viên để xịt nước hoa lên tay và thử. Sau 30 phút nếu hương thơm vẫn còn đọng lại thì đó là hàng chính hãng. Ngược lại là hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Mã sản phẩm, mã vạch: Đây là hai yếu tố bạn không thể bỏ qua khi đi mua nước hoa. Số seri của sản phẩm thường sẽ được in chìm trên vỏ hộp, hoặc ở gần mã vạch.
  • Mã số trên các phiên bản mới của Charme được in chìm. Nếu là hàng giả chắc chắn sẽ dùng team có mã số để đè lên khu vực này.
  • Ngoài ra, tem chống hàng giả sẽ thường ở dưới vỏ hộp. Đặc biệt, mã số REF của nước hoa gồm 3 đến 6 chữ số và không được trùng với mã số ở vỏ chai.

Mua nước hoa Charme chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nước hoa. Thật có, giả có. Vậy nên mua nước hoa Charme chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua nước hoa chính hãng tại các showroom nước hoa Charme trên toàn quốc. 

Ngoài ra,bạn cũng có thể tìm mua trên các website chính hãng hoặc các website phân phối uy tín.

Lưu ý cần tìm đúng shop nước hoa Charme chính hãng. Nếu không sẽ gây kích ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.