Cách gửi lời chúc, thiệp 20/10 trên Zalo cho người phụ nữ mà bạn yêu thương

Cách gửi lời chúc, thiệp 20/10 trên Zalo cho người phụ nữ mà bạn yêu thương

Thế là cũng đã sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam, bạn đã làm gì, mua gì để tặng cho những người phụ nữ của mình chưa. Việc này có vẻ đơn giản với những bạn ở gần, nhưng với những bạn ở xa thì sao? Hôm nay mình sẽ dành cho các bạn một cách gửi thiệp 20/10 trên Zalo trên điện thoại để bạn gửi lời yêu thương đến người phụ nữa của bạn nha.

Cách gửi lời chúc, thiệp 20/10 trên Zalo

Với tính năng tạo thiệp, lời chúc mới này trên ứng dụng Zalo, để chắc chắc trên điện thoại của bạn có nó thì hãy cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất nha. Bạn có thể tìm ứng dụng này trên các cửa hàng hoặc ấn vào đường link mình để bên dưới để truy cập nhanh.

Bước 1: Khi mở ứng dụng lên, ở giao diện nhắn tin chính thì ở phía trên màn hình sẽ có một banner ngày 20/10, hãy ấn vào đó để mở ra các tùy chọn tạo thiệp hay lời chúc nha. Tiếp theo, sẽ có 3 lựa chọn để cho bạn chọn và Làm thơ AI 20/10, Sticker nhạcPhiếu quà 20/10, chọn một cái mà bạn thích nha.

Bước 2: Nếu bạn chọn cho mình lựa chọn làm thơ AI thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là chọn đối tượng mình sẽ gửi là ai Mẹ, Bà, Vợ, Bạn gái,... rồi sau đó nhập tên của người nhận tiệp > ấn nút Tạo thơ ngay ở phía bên dưới màn hình. Sau đó chờ một lát để AI hoàn thiện bài thơ cho bạn, sẽ có 3 mẫu thơ bạn có thể xem và chọn cho phù hợp. Hoặc nếu không có mẫu nào ưng ý thì bạn hãy nhập thêm yêu cầu vào ô Nhập yêu cầu khác bên dưới. Khi đã có một bài thơ ưng ý thì hãy tiến hành chọn vào Tạo thiệp bạn nhé.

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ chọn được mẫu thiệp, có 4 mẫu bên trên hãy chọn và xem cái nào ưng ý với mình rồi bấm tiếp vào nút Gửi tặng bên dưới. Cuối cùng chọn liên lạc của người đó rồi ấn gửi là xong.

Với lựa chọn thứ 2 là Sticker nhạc thì bạn chỉ việc ấn chọn ticker ở phía bên trên màn hìnhấn nút Gửi bên cạnh liên lạc mà bạn cần gửi. Thêm vào đó bạn có thể ghi thêm lời chúc của mình ở ô nhập tin nhắn.

Đến với lựa chọn cuối cùng là phiếu quà 20/10, bạn sẽ tạo được một phiếu quà với tên của người nhận. Ấn vào tính năng Phiếu quà 20/10chọn đối tượng nhận phiếu. Bên dưới bạn hãy nhập tên mà bạn thường gọi người đó rồi ấn Tạo phiếu thôi nha.

Cuối cùng là chọn một món quà mà bạn muốn gửi rồi ấn vào nút Tiếp theo phía bên dưới màn hình và cuối cùng khi thấy được thiệp đã sẵn sàng thì bạn chỉ cần ấn vào Gửi tặng rồi chọn gửi đến người cần nó là xong.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.