Về chúng tôi

Ukimua.com là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Ukimua.com cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như gia dụng, nhà bếp, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

Ukimua ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần nâng chất lượng sản phẩm, tao dựng niềm tin đến khách hàng, góp phần trong nền kinh tế của đất nước.

Ukimua đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán hàng online uy tín số một tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Ukimua là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Ukimua sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam. 

Ukimua cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Ukimua mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Ukimua xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • - Cung cấp các sản phẩm chất lượng và phong phú.
  • - Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • - Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • - Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • - Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.